Thừa Thiên-Huế triển khai các gói kích cầu du lịch Huế 2014

Page View : 3,621
News Type : Travel News

Khách nước ngoài tới tham quan Ngọ Môn, Huế. (Ảnh: TTXVN)


Ngày 20/8, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã tổ chức buổi họp báo công bố các gói kích cầu du lịch Huế 2014 và các năm tiếp theo. Trên cơ sở đó, tỉnh Thừa Thiên-Huế phấn đấu đón đạt từ 2,8 triệu đến 3 triệu lượt khách du lịch trong năm nay.

Theo công bố, các gói kích cầu du lịch Huế 2014 và các năm tiếp theo bao gồm trên tất cả các lĩnh vực: lữ hành, khách sạn, nhà hàng, vận chuyển, mua sắm, vui chơi giải trí; đẩy mạnh khai thác thị trường khách du lịch trong và ngoài nước, xúc tiến các hoạt động quảng bá du lịch qua hình thức hội chợ triển lãm; chợ du lịch, nâng cao chất lượng các tour du lịch, quảng bá hình ảnh du lịch Huế - Việt Nam thực sự mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp kinh doanh du lịch và du khách.

Từ nay đến cuối năm, tỉnh Thừa Thiên-Huế tăng cường hoạt động xúc tiến quảng bá du lịch; xúc tiến các hoạt động mời các đoàn Famtrip (tìm hiểu, làm quen, tiếp thị) từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan đến khảo sát thị trường Huế và miền Trung; đồng thời chủ động tổ chức các Rowshow tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, miền Trung; tập trung mạnh vào việc khai thác thị trường khách mới là miền Tây Nam Bộ..., để bù vào sụt giảm do thị trường khách du lịch Đài Loan, Trung Quốc có nhiều biến động.

Trung tâm bảo tồn Di tích Cố đô Huế tổ chức khuyến mại nhân "Tháng vàng du lịch tại Di sản Huế" dịp Quốc khánh 2/9, bắt đầu từ 2/9 đến 30/9/2014. Trong dịp này, du khách mua vé tham quan 3 điểm (Hoàng Cung, lăng Khải Định, lăng Minh Mạng) sẽ được miễn vé tham quan các điểm di tích còn lại (bao gồm: lăng Thiệu Trị, lăng Tự Đức và điện Hòn Chén); giảm 20% giá vé cho các đoàn tham quan các điểm di tích từ 10 người trở lên (mua 10 vé được giảm 2 vé); giảm 50% giá vé xem biểu diễn Nhã nhạc Huế tại Duyệt Thị Đường vào các suất ban ngày và buổi tối; miễn phí thuyết minh tại Đại Nội cho đoàn từ 20 khách trở lên...

Tại buổi họp báo, lãnh đạo Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế cùng đại diện các đơn vị Hiệp hội khách sạn Thừa Thiên - Huế và Trung tâm bảo tồn Di tích Cố đô Huế đã ký biên bản hợp tác, triển khai các gói du lịch: "Khám phá Bạch Mã," "Nghỉ dưỡng Khoáng nóng ALBA" và "Xứ Huế sắc thu & hóa thân làm nghệ nhân." 

Tất các các gói kích cầu này đều diễn ra trong 3 ngày 2 đêm và có giá tour trọn gói là 1.999.000 đồng, kéo dài từ nay cho đến 2016 (không áp dụng cho các ngày nghỉ lễ)./. Nguồn Vietnam+


http://www.vietnamplus.vn/thua-thienhue-trien-khai-cac-goi-kich-cau-du-lich-hue-2014/277103.vnp


Post on : 20/08/2014 15:04