Property News News

Doanh nghiệp Việt tham dự hội chợ xây dựng xanh tại Singapore (view : 4,160)

Tại Hội chợ xây dựng BEX châu Á tại Singapore, có 10 doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia nhằm quảng bá, giới thiệu về mặt hàng vật liệu xây dựng và các dự án kêu gọi đầu tư trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Read more »

Hà Nội tập trung xử lý dứt điểm nhà “siêu mỏng, siêu méo” (view : 4,177)

Hiện nay trên địa bàn thành phố còn hơn 190 trường hợp nhà “siêu mỏng, siêu méo” đang các cấp chính quyền phối hợp với chủ đầu tư dự án tiếp tục phân loại và tập trung xử lý dứt điểm.

Read more »

Hà Nội đầu tư 20.000 tỷ đồng phát triển đô thị Nhật Tân-Nội Bài (view : 4,062)

Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội vừa có phương án quy hoạch cơ chế, chính sách đặc thù đầu tư các dự án thành phần Khu vực phát triển đô thị hai bên đường Nhật Tân-Nội Bài với tổng kinh phí dự kiến khoảng 20.000 tỷ đồng.

Read more »

Chỉ số giá nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh tiếp tục tăng điểm (view : 2,454)

Chỉ số giá nhà ở quý II năm nay của thành phố Hồ Chí Minh ở mức 89,6 điểm, tăng 0,6 điểm so với quý trước và 0,3 điểm so với cùng kỳ năm ngoái.

Read more »

Bất động sản Đà Nẵng: Thị trường căn hộ có ưu thế cạnh tranh (view : 2,458)

Việc nới lỏng tín dụng cho vay mua nhà là yếu tố kích thích tâm lý thị trường, thu hút sự chú ý của người mua đối với thị trường căn hộ bán tại thành phố Đà Nẵng.

Read more »

Bất động sản hồi phục, dấu hiệu tăng mua bán và sáp nhập (view : 2,455)

Hoạt động mua bán và sáp nhập trong thị trường bất động sản Việt Nam có dấu hiệu hồi phục và kỳ vọng có sẽ tăng trưởng cả về lượng cũng như giá trị giao dịch.

Read more »

Hơn 1.540 tỷ đồng đầu tư xây dựng tiểu dự án đô thị Sa Pa (view : 2,551)

UBND tỉnh Lào Cai đã có buổi làm việc với đoàn công tác của ADB nhằm khởi động Dự án hỗ trợ kỹ thuật phát triển các đô thị hành lang tiểu vùng sông Mekong, trong đó có Tiểu dự án đô thị Sa Pa.

Read more »

Bất động sản TP.HCM lạc quan, loạt chuỗi nhà hàng sắp mở cửa (view : 2,602)

Các chính sách vĩ mô của Chính phủ bắt đầu phát huy tác dụng tạo ra những hiệu ứng tích cực đối với hầu hết các phân khúc thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua.

Read more »

Hà Nội có thêm một khu đô thị lớn tại phía Nam hồ Linh Đàm (view : 2,486)

Tổng công ty Đầu tư Phát triển Nhà và Đô thị (HUD) vừa được Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội giao làm chủ đầu tư Khu đô thị mới Nam hồ Linh Đàm.

Read more »

Công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch phân khu phía Tây Hà Nội (view : 2,482)

Sở Quy hoạch Kiến trúc Hà Nội vừa phối hợp với Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội và các huyện ngoại thành tổ chức Hội nghị công bố và bàn giao hồ sơ quy hoạch phân khu đô thị S2 phía Tây Hà Nội.

Read more »

Giới đầu tư Singapore đánh giá cao thị trường bất động sản Việt (view : 2,398)

Chủ tịch Keppel Land Việt Nam, một nhà đầu tư hàng đầu của Singapore, khẳng định vẫn luôn tin tưởng vào tiềm năng tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản ở Việt Nam.

Read more »

Đã thu hồi gần 20.000 ha "đất vàng” sử dụng sai mục đích (view : 2,449)

Tính đến nay, cả nước đã xử lý thu hồi gần 20.000 ha "đất vàng" sử dụng không đúng mục đích, hoặc để hoang hóa gây lãng phí, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị.

Read more »

Cho vay ưu đãi mua nhà dự án Times City và Royal City (view : 2,482)

Ngân hàng Công thương Việt Nam tiếp tục triển khai chương trình “Ưu đãi lớn - Vay mua nhà Vingroup” dành cho khách hàng có nhu cầu mua nhà dự án Times City và Royal City (Hà Nội).

Read more »

Hà Nội hướng tới quản lý đất đai theo mô hình tập trung (view : 2,419)

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đang phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường đẩy nhanh tiến độ cấp sổ đỏ, tiến tới xây dựng cơ sở dữ liệu quản lý đất đai theo mô hình tập trung.

Read more »

Dự án đắp chiếu tái khởi động (view : 2,507)

Công ty cổ phần Bất động sản AZ (Azland) chủ đầu tư dự án Chung cư CT number one, khu đô thị Vân Canh vừa phát đi thông cáo sẽ khởi động lại dự án sau một thời gian dài thiếu vốn.

Read more »

Tiếp tục nới điều kiện mua nhà theo gói 30.000 tỷ đồng (view : 2,340)

Tốc độ giải ngân gói tín dụng hỗ trợ mua nhà mới đạt 5,6% sau gần một năm triển khai, vì vậy Bộ Xây dựng đề xuất mở rộng đối tượng cho vay.

Read more »

Địa ốc ngóng cú hích từ khối ngoại (view : 2,642)

Tỷ lệ người nước ngoài quan tâm, mua nhà, đất tại các dự án chỉ đạt 10-20% trên tổng lượng giao dịch của doanh nghiệp. Các chủ đầu tư trông đợi chính sách nhà ở dành cho người nước ngoài được nới lỏng sẽ giúp thanh khoản nhà trung - cao cấp nhích lên.

Read more »

Căn hộ TP HCM trên đà giảm giá (view : 2,511)

Quý I, lượng giao dịch nhà chung cư tại TP HCM nhích 9,8% so với quý trước và tăng 92,2% so với cùng kỳ năm 2013 nhưng giá chào bán vẫn tiếp tục giảm ở biên độ hẹp, theo CBRE Việt Nam.

Read more »

Chung cư Hà Nội rậm rịch tăng giá (view : 2,586)

Thị trường vừa nhúc nhắc chuyển mình, một số doanh nghiệp địa ốc đã tính toán điều chỉnh giá bán căn hộ từ 3-10% với lý do giá bán đang thấp.

Read more »

Khu đô thị Thủ Thiêm sẽ là trung tâm mới của TP HCM (view : 2,459)

Ngoài khu nội thành cũ rộng 930 ha, Trung tâm tổng hợp chính của thành phố sẽ được mở rộng sang khu Thủ Thiêm (quận 2) có diện tích 737 ha.

Read more »